ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
dot
bulletCanada Immigrant Investor
bulletUSA Immigrant Investor
bulletEurope Immigrant Investor
dot
dot
bulletCanada Immigration
dot
dot
bulletVisitor Visa
dot
dot




USA GREEN CARD IN 18-24 MONTHS

  

INVEST IN YOUR FUTURE

INVEST IN USA

US Green Card In 24 Months*

วีซ่าถาวรอเมริกาใน 24 เดือน*

 

 ล่าสุด September 21, 2018:

โปรแกรม EB5 ภายใต้เงื่อนไขปัจจุบัน (ลงทุน USD500,000) ได้รับการต่ออายุไปจนถึง December 7, 2018 

 

คาดการณ์ว่า:

(1.1) วงเงินลงทุนอาจปรับขึ้นเป็น USD925,000 (สำหรับ TEAs)

(1.2) อาจปรับขึ้นเป็น USD1,300,000 (สำหรับ Non-TEAs) 

(2) โควต้าต่อปีอาจลดลงเหลือเพียง 7,000 วีซ่า (ปัจจุบัน 10,000 วีซ่า) 

(3) เงื่อนไขอื่นๆอาจมีการเปลี่ยนแปลง

 

หากสนใจควรรีบสมัครด่วน (การเตรียมเอกสารใช้เวลาถึงสามเดือน)!

 

 

 

วีซ่าถาวรอเมริกาGreenCard
 

  •  US Immigrant Investor Programs

  •  วีซ่าถาวรอเมริกาโปรแกรมนักลงทุน

  •  US Citizenship After 5 Years of Residency

  •  ขอสัญชาติอเมริกันใน 5 ปี

 * Processing Times Are Subject To Change Without Prior Notice

 

 

วีซ่าถาวรอเมริกาโปรแกรมนักลงทุน


US EB-5 Investment Project

  •  Funded by State Goverment

  •  โครงการได้รับเงินสนับสนุนจากรัฐบาลท้องถิ่นในอเมริกา

  •  Hold a First-Rate Mortgage Position (Building & Land)

  •  นักลงทุนได้รับกรรมสิทธิ์จำนองลำดับหนึ่งในอาคารและที่ดิน

  •  Return of the Investment Principal in 5 Years

  •  นักลงทุนได้รับเงินคืนใน 5 ปี

 

 

  

Permanent Residence / Green Card Holder

ช่องทางตรงขอวีซ่าถาวรอเมริกา / กรีนคาร์ดอเมริกา

 

  • An effective way to immigrate to the US for:  Professionals, Business People, Foreign Students, Persons wanting to retire in the United States
    วีซ่าถาวรอเมริกาโปรแกรมนักลงทุน (วีซ่านักลงทุน)
    เหมาะสำหรับ :
       -  เจ้าของธุรกิจ
       -  ข้าราชการ
       -  พนักงานบริษัท
       -  ผู้ประกอบอาชีพอิสระ
       -  นักเรียนนักศึกษา
       -  ผู้เกษียณอายุ ฯลฯ


    ผู้ที่ต้องการพำนักอาศัยถาวร
       -  เรียนหนังสือ
       -  ทำธุรกิจการค้า
       -  ทำงาน
       -  หรือพักผ่อนในวัยเกษียณในประเทศสหรัฐอเมริกา


  • Green Card Holders are granted the same rights as other U.S. Citizens
    ผู้ถือวีซ่าถาวรอเมริกา / กรีนการ์ดอเมริกาได้รับสิทธิ์ประโยชน์และสวัสดิการต่างๆเท่าเทียมกับพลเมืองอเมริกัน

  • No day-to-day business management
    ไม่มีข้อบังคับให้ท่านต้องทำธุรกิจในอเมริกาแต่อย่างใด


  • Permanent residency in the United States for you, your partner and any children under 21
    วีซ่าถาวรอเมริกา (PR Visa) สำหรับท่านและครอบครัว (บุตรอายุต่ำกว่า 21 ปี)


  • You can live anywhere you choose in the United States
    พำนักอาศัยในพื้นที่ใดก็ได้ในประเทศสหรัฐอเมริกา

  • Freely start businesses and engage in sole proprietorship or corporate enterprises in the U.S.
    ประกอบกิจการธุรกิจได้อย่างเสรี ในทุกประเภท (บุคคลธรรมดา, ห้างหุ้นส่วน, หรือบริษัทจำกัด)

  • Study, work, live, and retire in the United States
    เรียนหนังสือฟรี-ทำธุรกิจ-ทำงาน-พำนักอาศัย-หรือใช้ชีวิตวัยเกษียณในสหรัฐอเมริกา

  • Houses, consumer goods, cost of living are cheaper than other developped countries
    บ้านราคาไม่แพง-สินค้าราคาถูก-ค่าครองชีพต่ำ เทียบกับประเทศพัฒนาอื่นๆ

  • Become a U.S Citizen after 5 years of being a green card holder
    ขอสัญชาติอเมริกาใน 5 ปี หลังจากท่านเข้ามาพำนักในอเมริกาและเป็นผู้ถือสถานะประชากรถาวร (Green Card Holder)

  • No backlogs for the EB-5 Visa Investor category
    วีซ่าถาวรอเมริกา / วีซ่านักลงทุนอเมริกา อนุมัติอย่างรวดเร็วไม่มีความล่าช้า

  • American citizens are entitled to many social rights and goods, such as schooling, health and medical assistance, social security for retirement and more
    ผู้ถือสถานะกรีนคาร์ด (ประชากรถาวร) หรือพลเมืองอเมริกัน
       - ได้รับสิทธิ์ประโยชน์มากมายเช่น บุตรเรียนฟรี (ในระดับไฮสกูล) และจ่ายค่าเทอมถูกมากในมหาวิทยาลัย/วิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก
       - โอกาสทางธุรกิจ
       - การทำงาน
       - การรักษาพยาบาลและระบบประกันสุขภาพ
       - สวัสดิการสังคมและสวัสดิการสำหรับผู้เกษียณอายุ ฯลฯ


© Visa-Free Travel for Citizens: 186 Countries (as of July 2018)

         ผู้ถือพาสปอร์ตสหรัฐอเมริกาสามารถเดินทางไปได้ 186 ประเทศทั่วโลก (โดยไม่ต้องขอวีซ่าหรือ Visa on arrival) 

  

 

 

 

 

 

 

 

เราทำงานร่วมกับทีมงานที่ปรึกษาด้านการเงินและนักกฏหมายได้รับอนุญาตจากรัฐบาลอเมริกัน

(We are working in close collaboration with Financial Professionals & American Lawyers duly Licensed by the US Government)  

 

  

USA Immigrant Investor Program

วีซ่าถาวรอเมริกาโปรแกรมนักลงทุน 

  

  • Since its introduction in 1990 by the U.S. Immigration Act, the EB-5 program provides a special category of immigration visa for high-net-worth international investors.
    โปรแกรมก่อตั้งในปี 1990 ภายใต้กฏหมายอิมมิเกรชั่นของสหรัฐอเมริกา - โปรแกรมวีซ่านักลงทุนอเมริกา (EB-5 Immigrant Investor Programs) คือช่องทางพิเศษเพื่อขอกรีนคาร์ดอเมริกา (ขอสัญชาติใน 5 ปี) สำหรับผู้ที่มีฐานะหรือมีทรัพย์สินจำนวนมากจากทั่วโลก

  • US Government has allocated 10,000 immigrant investor visas annually.
    ทุกๆปี รัฐบาลอเมริกันจัดสรรวีซ่าถาวรประเภทนักลงทุน ให้กับนักลงทุนจากทั่วโลกปีละ 10,000 วีซ่า

ในปีงบประมาณ 2013 และ 2014 เป็นต้นมา: วีซ่าถาวรอเมริกา (USA PR Visa) ถูกอนุมัติเต็มจำนวน ครบ 10,000 วีซ่าให้กับผู้สมัครจากทั่วโลก

  • Normal visa processing time is 24 months (Subject to change without prior notice).
    ระยะเวลาดำเนินการ 24 เดือน (อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า)

 

Program Advantages

จุดเด่นของโปรแกรม
 

  • No English language requirement
    ท่านไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญด้านภาษา
  • No age restriction
    ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องอายุ
  • No minimum education requirement
    ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องการศึกษา
  • No management or business experience requirement
    ไม่จำเป็นต้องมีประสพการณ์บริหารงานหรือทำธุรกิจ
  • No strict net worth requirement
    ไม่มีข้อบังคับที่เข้มงวดเกินไปในการพิสูจน์ที่มาที่ไปของทรัพย์สิน
  • Investor, his/her spouse, and dependents will receive US permanent resident visas (“Green Cards”)
    นักลงทุนพร้อมคู่สมรส-และบุตร ได้รับวีซ่าประชากรถาวรอเมริกา (กรีนคาร์ด)
  • Dual Citizenship!
    พลเมืองไทยถือครองได้ทั้งสัญชาติไทยและสัญชาติอเมริกัน อย่างถูกต้องตามกฏหมาย!
  • VISA FREE & VISA On Arrival to 186 countries worldwide !
    เดินทางอย่างเสรีไป 186 ประเทศทั่วโลก
  • $1 MILLION WORTH OF BENEFITS!
    นักกฏหมายในอเมริกาประเมินมูลค่าผลประโยชน์ที่ได้รับมากกว่า 1 ล้านดอลลาร์
    (จากการถือสถานะกรีนคาร์ด / หรือสถานะพลเมืองอเมริกัน โดยคำนวณจากโอกาสเรียนฟรี-จ่ายค่าเทอมถูก-โอกาสทำงานรายได้สูงในอเมริกา-ถือสัญชาติอเมริกันตลอดชีวิต-สัญชาติอเมริกันสืบทอดต่อไปยังลูกหลาน ฯลฯ)

 

 

EB-5 CHARTER SCHOOL PROJECTS (FLORIDA, USA)  

 

 

  

Program Qualifications
 

  • To qualify for the program, the applicant must invest US$500,000 in a business project approved by the US Citizenship and Immigration Services (USCIS) and located in an area of the U.S. with high unemployment rates. Return of the Investment Principal in 5 Years !
    ผู้สมัครต้องลงทุนเงินจำนวน US$500,000 ในโครงการธุรกิจที่ได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานอิมมิเกรชั่นอเมริกา US Citizenship and Immigration Services (USCIS) และเป็นโครงการอยู่ในพื้นที่มีอัตราการว่างงานสูง (รวมทั้งชำระค่าธรรมเนียมโครงการ Project fee = US$55,000)
    นักลงทุนได้รับเงินคืนใน 5 ปี !


  • The investor must have a net worth of US$1,000,000 or earn at least $200,000 annual personal income (or $300,000 in combined annual income with a spouse).
    นักลงทุนต้องมีทรัพย์สินอย่างน้อย US$1,000,000 (หนึ่งล้านเหรียญอเมริกัน) หรือมีรายได้ต่อปีของตนเองเท่ากับ $200,000 หรือถ้ารวมรายได้ตนเองกับคู่สมรสต้องเท่ากับ $300,000
    * ทรัพย์สินรวมสามารถอยู่ในรูปแบบของเงินสด-หุ้นพันธบัตร-อสังหาริมทรัพย์-มูลค่าทางบัญชีของธุรกิจ ฯ


  • The applicant's investment must create 10 full-time jobs within a two-year period.
    เงินลงทุนดังกล่าวต้องสร้างงาน 10 ตำแหน่งในเวลา 2 ปี

  • Investment capital can originate from gift, loan, property sale, business income, or any lawful source.
    เงินลงทุนสามารถได้รับมาจาก: การให้, เงินกู้ยืม, การขายทรัพย์สินส่วนตัว, รายได้จากธุรกิจ หรือ แหล่งเงินทุนอื่นที่ถูกต้องตามกฏหมาย

 

 

 

 

 

 

 

 3 Major Savings For Your Children

1. FREE Education (Elementary - High School)

    เรียนฟรี (ประถม-มัธยม)

2. Save $260,000 of Tuition Fee (For 4-Year Bachelor Program)

    ประหยัดค่าเทอม $260,000 (ปริญญาตรี 4 ปี)

3. PLUS Save More on Post-graduate Studies

    ประหยัดค่าเทอมอีก (ปริญญาโท-เอก)
 

* Analysis of: Top 4 Public Universities In The United States

 ค่าเทอมประหยัดได้ในมหาวิทยาลัยชั้นนำ 4 แห่ง (ระดับปริญญาตรี)

ขอวีซ่าถาวรนักลงทุนอเมริกา
 

Univeristy of North Carolina at Chapel Hill

Foreign Student Tuition  =  $33,184 / year X 4 years  =  $132,736

Resident Tuition  =  $15,296 / year X 4 years  =  $61,184  

4 -Year Degree : Cost Savings Per Student  =  $71,552

Cost Saving For Family of Three Kids  =  $214,656

ประหยัดค่าเทอมสำหรับบุตร 3 คน

= $214,656 (ปริญญาตรี)

 

ขอสัญชาติอเมริกา

Univeristy of Florida

Foreign Student Tuition  =  $33,184 / year X 4 years  =  $132,736

Resident Tuition  =  $12,863 / year X 4 years  =  $51,452  

4 -Year Degree : Cost Savings Per Student  =  $81,284

Cost Saving For Family of Three Kids  =  $243,852

ประหยัดค่าเทอมสำหรับบุตร 3 คน

= $243,852 (ปริญญาตรี)

 

รับทำวีซ่าถาวรนักลงทุนอเมริกา

Univeristy of Virginia

Foreign Student Tuition  =  $41,312 / year X 4 years  =  $165,248

Resident Tuition  =  $19,312 / year X 4 years  =  $77,248 

4 -Year Degree : Cost Savings Per Student  =  $88,000

Cost Saving For Family of Three Kids  =  $264,000

ประหยัดค่าเทอมสำหรับบุตร 3 คน

= $264,000 (ปริญญาตรี)

 

วีซ่าถาวรอเมริกาPRVisa

College of William and Mary

Foreign Student Tuition  =  $40,358 / year X 4 years  =  $161,432

Resident Tuition  =  $20,566 / year X 4 years  =  $82,264 

4 -Year Degree : Cost Savings Per Student  =  $79,168

Cost Saving For Family of Three Kids  =  $237,504

ประหยัดค่าเทอมสำหรับบุตร 3 คน

= $237,504 (ปริญญาตรี)


 
 
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม
 
กรุณากรอกข้อมูลในแบบประเมินคุณสมบัติ (Evaluation Form) ด้านล่างนี้

 


Part A: ชื่อ :  *
นามสกุล :
อีเมล์ :  *
เบอร์โทรศัพท์ :  *
จังหวัด :
อายุ :  *
สถานะภาพ :
จำนวนบุตร/ธิดา :
ท่านรู้จักบริษัทเราผ่านสื่อใด? :
PART B: อาชีพปัจจุบันของท่าน :
PART C: ท่านและคู่สมรสมีทรัพย์สินรวม (เงินสด+หุ้น+บ้าน+ที่ดิน+มูลค่าของธุรกิจ
+อื่นๆ) :
เหตุผลในการขอสัญชาติ USA: :
Questions & Comments :



วีซ่าถาวรอเมริกา-นักลงทุน