ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
dot
bulletCanada Immigrant Investor
bulletUSA Immigrant Investor
bulletEurope Immigrant Investor
dot
dot
bulletCanada Immigration
dot
dot
bulletVisitor Visa
dot
dot




Canada: Degrees & Diplomas

 

เรียนต่อแคนาดา

1-2 Year Career Diploma / Certificate 

Associate Degree / Applied Degree / Degree

1-2 Year Post-Degree Diploma 

             คือ หลักสูตรประกาศนียบัตรด้านวิชาชีพ (Career Diploma / Certificate) หลักสูตร 1-2 ปี / ประกาศนียบัตรชั้นสูงหลังปริญญาตรี (Post-Degree Diploma) หลักสูตร 1-2 ปี / หรือ อนุปริญญา (Associate Degree), ปริญญา (Degree / Applied Degree) ในสาขาต่างๆ

             เหมาะสำหรับผู้ต้องการมาเรียนต่อแคนาดา โดยระหว่างเรียนทำงานได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เมื่อเรียนจบหลักสูตร 2 ปี ขอใบอนุญาตทำงานในแคนาดาได้อีก 3 ปี (หากระยะเวลาหลักสูตรสั้นกว่า 2 ปี ใบอนุญาตทำงานจะมีอายุตามระยะเวลาของหลักสูตรนั้นเช่น หากเรียนหลักสูตร 1 ปี ขอใบอนุญาตทำงานได้เพียง 1 ปี, หลักสูตร 8 เดือน ทำงานได้เพียง 8 เดือน เป็นต้นฯ) 

             โปรแกรมนี้ไม่จำกัดเฉพาะนักศึกษาจบใหม่ ผู้ที่ทำงานแล้วสามารถสมัครเรียนได้เช่นกัน (หากมีคุณสมบัติที่เหมาะสม)

             เราเป็นตัวแทนวิทยาลัยชุมชนของรัฐบาลและเอกชนขนาดกลาง-ขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงมากในประเทศแคนาดา สภาพห้องเรียนมีขนาดเหมาะสม ไม่ใหญ่เกินไป มีจำนวนนักเรียนต่อห้องไม่มาก ทำให้นักศึกษาได้รับความเอาใจใส่จากอาจารย์อย่างทั่วถึง ทำให้การเรียนมีประสิทธิภาพ มีคุณภาพและก้าวหน้า สามารถเรียนจบได้ตามกำหนดในหลักสูตร

 

เรียนต่อแคนาดามีข้อดีมากมาย :

    1. เมื่อได้รับ Study Permit สามารถทำงานนอกมหาวิทยาลัย (Off-Campus Work) ได้ทันทีที่เข้ามาเรียนในแคนาดา ซึ่งอนุญาตให้นักศึกษาในระหว่างเรียนทำงานได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (ช่วงปิดเทอมทำงานได้เต็มเวลา) ได้ประสพการณ์ทำงานในสิ่งแวดล้อมแบบอเมริกาเหนือ รวมทั้งมีรายได้เสริมในระหว่างเรียน

    2. สามารถโอนหน่วยกิจเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับสูงขึ้นในมหาวิทยาลัย/วิทยาลัยชั้นนำที่ประเทศแคนาดา-สหรัฐอเมริกาหรือประเทศอื่นๆ

    3. เมื่อเรียนจบหลักสูตร นักศึกษาสามารถ ขอใบอนุญาตทำงานได้อีก 3 ปีหรือน้อยกว่า (Post-Graduation Work Permit) เพื่อทำงานหาประสพการณ์เต็มเวลาในประเทศแคนาดา

    4. เมื่อทำงานเต็มเวลา (Full-time employment) ในสาขาวิชาชีพที่เหมาะสม และมีคุณสมบัติอื่นครบถ้วนตรงตามข้อกำหนดในกฏหมายอิมมิเกรชั่น อาจยื่นขอวีซ่าถาวรแคนาดา PR (Permanent Residence) ได้ในแคนาดา 

    

 


 

 

เรียนอนุปริญญาในแคนาดา

เราเป็นบริษัทที่ปรึกษาได้รับใบอนุญาติจากหน่วยงานอิมมิเกรชั่นแคนาดา
(Immigration, Refugees, and Citizenship Canada)

 

      

         

We Are Authorized Representatives / Agent :

 

Alexander College


เรียนทำงานแคนาดาAlexanderCollege


Alexander College

เรียนหลักสูตรอนุปริญญา 2 ปี

Associate Degree (Science / Arts / Business)

(Vancouver & Burnaby)

 


Columbia College


เรียนทำงานแคนาดาColumbiaCollege

Columbia College

เรียนหลักสูตรอนุปริญญา 2 ปี

Associate Degree(Science / Arts / Business)

(Vancouver)

 


Coquitlam College


เรียนทำงานแคนาดาCoquitlamCollege

Coquitlam College

เรียนหลักสูตรอนุปริญญา 2 ปี

Associate Degree(Arts)

 


Douglas College


เรียนทำงานแคนาดาDouglasCollege

Douglas College

(Vancouver)

1-2 Year Career Diploma / Post-Degree Diploma

 


George Brown College


เรียนทำงานแคนาดาGeorgeBrownCollege

George Brown College

(Toronto)

1-2 Year Career Diploma / Post-Graduate Diploma

 


Humber Institute of Techonology & Advanced Learning


เรียนทำงานแคนาดาHumberCollege

Humber Institute of Technology &  Advanced Learning

(Toronto)

1-2 Year Career Diploma / Post-Graudate Diploma

 


Southern Alberta Institute of Techonology (SAIT)


เรียนทำงานแคนาดาSait

SAIT POLYTECHNIC

(Calgary, Alberta)

Certificate/Apprenticeship/ Diploma/ Degree/ Post Degree

 


The Art Institute of Vancouver

The Art Institute of Vancouver

1-2 Year Associate Degree / Career Diploma

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 

หมายเหตุ: กรุณากรอกข้อมูลในแบบประเมินคุณสมบัติ (Evaluation Form) ด้านล่างนี้

 


ชื่อ :  *
นามสกุล :
เบอร์โทรศัพท์ :  *
อีเมล์ :  *
จังหวัด :
อายุ :  *
สถานะภาพ :
ท่านรู้จักบริษัทเราผ่านสื่อใด? :
ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ (ฟัง-พูด-อ่าน-เขียน) :
การศึกษาสูงสุด :
สาขาวิชาที่เรียนจบมา :  *
ประสพการณ์ทำงานย้อนหลัง 10 ปี (ระบุวิชาชีพปัจจุบัน) :  *
ระยะเวลาทำงาน-วิชาชีพปัจจุบัน :
ระบุวิชาชีพก่อนหน้า :
ระยะเวลาทำงาน-วิชาชีพก่อนหน้า :
โปรแกรมที่สนใจมาเรียน :
สาขาวิชาที่ต้องการเรียน :
เมืองที่ต้องการมาเรียน :
ช่วงเดือนใดที่ต้องการมาเรียน :
ท่านเคยเรียนหนังสือในต่างประเทศหรือไม่? :
Comments :



เรียน+ทำงาน+ขอ PR Canada